Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - Thông báo
 
Nữ sinh CĐNDLH duyên dáng tại Bán kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016
Vào ngày 13/11/2016, khi tham dự Bán kết khu vực Miền trung của cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 diễn ra tại Cung Văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng, hai sinh viên đại diện trường CĐNDLH đã để lại nhiều ấn tượng tại cuộc thi với ban giám khảo và giới truyền thông không chỉ vì nét duyên dáng mà còn là tài năng của bản thân.

   Bán kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 bao gồm 3 nội dung thi: Trắc nghiệm kiến thức xã hội, Tài năng, và Trình diễn áo dài.

   Kết thúc sớm với bài thi Trắc nghiệm kiến thức xã hội, Phan Thị Thu Thảo (SBD 478) bước vào phần thi tài năng của mình với phần thi “Biểu diễn pha chế Mocktail” đã mang đến cho Ban giám khảo và khán giả nhiều bất ngờ và những giây phút thú vị.

 

 (Ảnh: http://www.vmu.vn)

    Trong khi đó, Nguyễn Thị Yến Nhi (SBD 403) đã lựa chọn cho mình tiết mục trình diễn “gấp khăn Đôi uyên ương” thể hiện sự dịu dàng, duyên dáng của mình qua từng động tác gấp khăn, mang đến một không gian lãng mạn và tràn đầy hạnh phúc cho hội trường cuộc thi.

 (Ảnh: http://www.vmu.vn)

   Ở phần thi Duyên dáng áo dài, 30 thí sinh được chia thành 3 tốp xuất hiện trên sân khấu. Trong phần thi áo dài, Yến Nhi và Thu Thảo đã thể hiện đúng tinh thần của trang phục đang khoác trên mình, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và Ban giám khảo.

 

 (Ảnh: http://www.vmu.vn)

   Công bố kết quả Top 10 Miền Trung tham dự vòng Chung kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016. Kết thúc đêm thi “Duyên dáng Áo dài”, BGK cũng đã chọn ra Top 10 thí xuất sắc nhất đại diện khu vực miền Trung-Tây Nguyên tiếp tục bước vào vòng chung kết cuộc thi, bao gồm: Thí sinh Nguyễn Thị Yến Nhi - SBD 403 (thí sinh thứ 2 từ phải sang) cùng 09 thí sinh khác. Sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhi – lớp C9TA1 là thí sinh duy nhất đại diện trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế lọt vào Top 10 Miền Trung, tham dự vòng Chung Kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” từ ngày 04/12 đến ngày 10/12/2016.

    Bước vào vòng chung kết, Ban tổ chức mở tổng đài bình chọn cho Top 30 thí sinh xuất sắc nhất bằng cách soạn tin nhắn: "VMU (khoảng trống) SBD” gửi đến 8355 để tìm ra chủ nhân của giải thưởng “Thí sinh được bình chọn nhiều nhất” qua tổng đài bình chọn 8355. Thời gian bình chọn từ ngày 22/11/2016 đến hết 21h00 ngày 10/12/2016.

 

 

DANH SÁCH WEBSITE ĐĂNG TẢI HÌNH ẢNH

VỀ THÍ SINH ĐẠI DIỆN TRƯỜNG

Với những dấu ấn mà 2 đại diện trường CĐNDLH đã để lại, hình ảnh tham dự cuộc thi của hai sinh viên Thu Thảo và Yến Nhi được đăng tải rộng rãi trên các website: Tienphong, Dantri, Kenh14, VMU và Thanhgiong (02 trang web chính thức của cuộc thi), và được phát sóng trên kênh TodayTV.

http://vmu.vn/tin-tuc-su-kien

http://vmu.vn/tin-tuc-su-kien/top-10-thi-sinh-mien-trung-tay-nguyen-vao-chung-ket

https://www.facebook.com/pg/vmu.vn

http://tuoitrethudo.vn

http://news.zing.vn/10-guong-mat-vao-chung-ket-nu-sinh-vien-viet-nam

 

Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế
 
 
 
 
Đoàn thanh niên
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com