Sáng 8/8, trường Cao đẳng Du lịch Huế (Bộ VHTTDL) đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp và ngày hội việc làm năm 2019 cho sinh viên hệ cao đẳng khóa 9 niên khóa 2016 – 2019.
Sáng ngày 02/8/2019, tại Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi viết "Tìm hiểu về cải cách hành chính Nhà nước".
Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam 2019 được tổ chức vào ngày 15/7/2019 nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam.
Trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập trường (28/10/1999 - 28/10/2019) và nhân dịp đầu năm học mới. Trân trọng giới thiệu quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên cùng toàn thể học sinh sinh viên bài hát về trường Cao đẳng Du lịch Huế (phiên bản 1).
Tối 15/7, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch tổ chức Lễ tôn vinh và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019. Huế có Trường cao đẳng Du lịch Huế nhận giải ở hạng mục “5 cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch tiêu biểu của Việt Nam”.
Sáng ngày 12/7/2019, tại Nhà văn hóa Thanh niên Tỉnh Thừa Thiên Huế, buổi Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập ĐUK và Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước dành cho Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra trong không khí hân hoan và long trọng của toàn thể đảng viên đương chức và qua nhiều thời kỳ làm việc tại ĐU dân chính Đảng và nay là Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp
Trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội “Ẩm thực chay - Huế 2019, Hiệp Hội Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Ban Trị sư Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại tỉnh Thừa Thiên Huế và trường Cao đẳng Du lịch Huế đồng tổ chức Hội thảo “Bảo tồn và phát huy giá trị ẩm thực chay Huế” vào ngày 18 tháng 5 năm 2019 tại Hội trường Khách sạn Villa Huế, 04 Trần Quang Khải, TP. Huế.
Sáng ngày 06/05/2019 tại Hội trường tầng 9, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Du lịch Huế và Công ty TNHH phát triển Nam Hội An (HOIANA).
Sáng 21/4, trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tham gia ngày Hội tuyển sinh, tuyển dụng lao động tỉnh Thừa Thiên Huế lần 1 năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh số 41A Hùng Vương, TP.Huế,
Sáng ngày 12-04-2019, tại Hội trường trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức Lễ Khen thưởng cho Sinh viên đạt giải kỳ thi viêt tiếng Anh với chủ đề “My Life – My Story” do Học viện Chisholm (Úc) tổ chức.
 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | > | >>