Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Trường Cao đẳng Du lịch Huế đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo Văn hoá nghệ thuật, Thể dục thể thao và Du lịch giai đoạn 2012-2017
Ngày 06/10/2018 tại Khách sạn Saigon - Dalat, Vụ Đào tạo - Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2012-2017, triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019.

 Đến dự và chủ trì Hội nghị có Bà Đặng Thị Bích Liên, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng bộ VHTTDL; Các đại biểu Trung ương, địa phương gồm có:  Ông Nguyễn Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc Hội; Ông Vũ Đức Minh Phó Vụ trưởng vụ Khoa giáo, Văn xã, Văn phòng Chính phủ; Ông Nguyễn Hồng Minh, Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục Đào tạo; Đại diện Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng; hơn 400 đại biểu là đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành các địa phương trong nước, Lãnh đạo, Cán bộ, Giảng viên từ 28 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ VHTTDL và các trường thuộc khối Văn hóa, Nghệ thuật  trong cả nước tham gia.

Thầy Vũ Hoài Phương, Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho khối CĐ, TC thuộc Bộ phát biểu tham luận tại Hội nghị

Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá các kết quả đạt được trong 5 năm qua về công tác đào tạo trên các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao và du lịch, đồng thời chỉ rõ những hạn chế, khó khăn mà các cơ sở đào tạo còn gặp phải. Trên cơ sở đó đề ra các giải pháp khắc phục và triển khai 14 nhiệm vụ cho năm học mới 2018-2019.


Trường Cao đẳng Du lịch Huế nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL

Tại Hội nghị tổng kết này, Trường Cao đẳng Du lịch Huế và Thầy Vũ Hoài Phương - Hiệu trưởng trường đã vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL vì những thành tích xuất sắc đã đạt được trong 5 năm, giai đoạn 2012 – 2017. Đây là sự công nhận quí giá cho Nhà trường trong tiến trình xây dựng phát triển trở thành trường chất lượng cao. Đồng thời là nguồn động viên, khích lệ, thúc đẩy Nhà trường luôn giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển tốt các mối quan hệ với Doanh nghiệp, mở rộng hợp tác Quốc tế thực hiện hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ giai đoạn 2018-2023 và các nhiêm vụ năm học 2018-2019 mà Hội nghị đã đề ra. /.

Phòng Khảo thí và ĐBCLGD
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com