Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở
Ngày 29 và 30 tháng 10 vừa qua, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức các Hội đồng nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở do các Bộ môn và khoa thực hiện

     Hội đồng nghiệm thu có sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường: ThS. Vũ Hoài Phương, ThS. Hồ Thị Thúy Nga; các thành viên phản biện là trưởng, phó phòng, khoa, trung tâm, các khách mời là phản biện chuyên môn đến từ trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, khách sạn La Résidence…và các thành viên tham gia đề tài.

 

Ảnh 1: CNĐT Nguyễn Chí Công bảo vệ đề tài “Nghiên cứu xây dựng phần mềm
ứng dụng trong công tác quản lý công việc tại trường Cao đẳng Du lịch Huế”

Các đề tài nghiên cứu khoa học được thực hiện trên nhiều lĩnh vực bao gồm:

   - Nghiên cứu các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế để áp dụng xây dựng chương trình đào tạo sơ cấp nghề Kỹ thuật phục vụ buồng tại các khách sạn cao cấp (CNĐT: ThS.La Nhật Anh)

   - Nghiên cứu các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế để áp dụng xây dựng chương trình đào tạo sơ cấp nghề Lễ tân tại các khách sạn cao cấp (CNĐT: ThS. Phan Thị Thu Hằng)

   - Nghiên cứu các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế để áp dụng xây dựng chương trình đào tạo sơ cấp nghề Kỹ thuật phục vụ nhà hàng tại các khách sạn cao cấp (CNĐT: ThS. Lê Thị Hoài Hương)

   - Nghiên cứu các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế để áp dụng xây dựng chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn tại các khách sạn cao cấp (CNĐT: ThS. Lê Công Hùng)

   - Đánh giá chất lượng ẩm thực Huế trong Festival Huế 2018 (CNĐT: ThS. Huỳnh Thị Anh Đào)

   - Nghiên cứu xây dựng phần mềm ứng dụng trong công tác quản lý công việc tại trường Cao đẳng Du lịch Huế (CNĐT: ThS. Nguyễn Chí Công)

Ảnh 2: Nhóm nghiên cứu bảo vệ đề tài 
“Đánh giá chất lượng ẩm thực Huế trong Festival Huế 2018”

    Sau khi trải qua các bước thẩm định chặt chẽ, các ủy viên Hội đồng đã đưa ra những nhận xét chuyên môn và các góp ý sát sao để đảm bảo kết quả các đề tài sẽ được ứng dụng khả thi và thành công vào các hoạt động đào tạo cũng như hỗ trợ phần học liệu cần thiết cho công tác đào tạo nghề tại CSDN như Cao đẳng Du lịch Huế. Hầu hết phần trình bày của các nhóm nghiên cứu về nội dung, ý nghĩa thực tiễn cũng như ý nghĩa khoa học của đề tài đều gắn với công tác đào tạo mang tính ứng dụng và thực hành.

    Hội đồng nghiệm thu đánh giá khá tốt kết quả nghiên cứu, sản phẩm hình thành và tinh thần trách nhiệm khi thực hiện các đề tài nghiên cứu của các nhóm, tuy nhiên hội đồng vẫn đề xuất cần chỉnh sửa và sắp xếp lại các nội dung nghiên cứu đảm bảo logic trước khi đưa vào ứng dụng, đào tạo trực tiếp./.

 

Bộ phận Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com