Đánh dấu sự kiện 20 năm xây dựng và phát triển, được sự cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Cao đẳng Du lịch Huế sẽ tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm thành lập trường và Khai giảng năm học 2019-2020
Đến nay, nhà trường đã ký kết với 25 tập đoàn, doanh nghiệp du lịch lớn ở khu vực miền Trung trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Riêng với Công ty Laguna Việt Nam, đã có hơn 120 sinh viên của trường được nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tiến hành chuỗi hoạt động đào tạo nguồn nhân lực và đón nhận những kết quả đáng khích lệ từ quá trình xúc tiến đào tạo nguồn nhân lực trong 2 tháng vừa qua.
Trường Cao đẳng Du lịch Huế triển khai chương trình đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn chuyển giao từ Cộng hòa liên bang Đức
Sáng 8/8, trường Cao đẳng Du lịch Huế (Bộ VHTTDL) đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp và ngày hội việc làm năm 2019 cho sinh viên hệ cao đẳng khóa 9 niên khóa 2016 – 2019.
Sáng ngày 02/8/2019, tại Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi viết "Tìm hiểu về cải cách hành chính Nhà nước".
Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam 2019 được tổ chức vào ngày 15/7/2019 nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam.
Trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập trường (28/10/1999 - 28/10/2019) và nhân dịp đầu năm học mới. Trân trọng giới thiệu quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên cùng toàn thể học sinh sinh viên bài hát về trường Cao đẳng Du lịch Huế (phiên bản 1).
Tối 15/7, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch tổ chức Lễ tôn vinh và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019. Huế có Trường cao đẳng Du lịch Huế nhận giải ở hạng mục “5 cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch tiêu biểu của Việt Nam”.
Sáng ngày 12/7/2019, tại Nhà văn hóa Thanh niên Tỉnh Thừa Thiên Huế, buổi Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập ĐUK và Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước dành cho Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra trong không khí hân hoan và long trọng của toàn thể đảng viên đương chức và qua nhiều thời kỳ làm việc tại ĐU dân chính Đảng và nay là Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp
 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | > | >>