Sáng 21/5/2020, nghệ nhân Hồ Đắc Thiếu Anh đã đến gặp gỡ, giao lưu và trao tặng sách cho Trường Cao đẳng Du lịch Huế. Buổi lễ trao tặng sách có sự tham dự của thầy Vũ Hoài Phương, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế; thầy Phạm Bá Hùng, Phó Hiệu trưởng, đại diện Khoa Quản trị chế biến món ăn, Trung tâm thông tin, thư viện cùng các em sinh viên.
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Trường Cao đẳng Du lịch Huế tích cực hưởng ứng tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.
Hiện nay dịch bệnh do virus Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Để đảm bảo quyền lợi HSSV, nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của HSSV, Anh/Chị vui lòng trả lời các câu hỏi dưới đây:
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và cả nước nói chung. Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế thông báo cho Sinh viên Học sinh tiếp tục nghỉ học đến ngày: 12/04/2020.
Trường Cao đẳng Du lịch Huế hợp tác với Doanh nghiệp HOIANA triển khai hoạt động đào tạo nghề du lịch theo địa chỉ và giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân Canh Tý và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 2020. Sáng ngày 05/02/2020 tại Hội trường Tầng 9 số 2 Lưu Hữu Phước, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức cuộc gặp mặt Chúc Mừng Năm Mới Canh Tý và Hội nghị cán bộ chủ chốt để Triển khai nhiệm vụ năm 2020.
Trường CĐ Du lịch Huế tổ chức tập huấn, chia sẽ kinh nghiệm quay phim và chụp ảnh cho học sinh, sinh viên với sự tham gia của VTV8 tại Huế và nhiếp ảnh Lê Huy Hoàng Hải và Lê Hồng Long vào lúc 8h00 sáng 11/01/2020 tại Hội trường tầng 9, Cơ sở 2, đường Điềm Phùng Thị.
Thiết thực tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), Đoàn Thanh niên phối hợp với Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân thầy cô”
Chiều ngày 11/11, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức gặp mặt báo chí thông tin về Diễn đàn quốc gia Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam (Skilling up).
 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | > | >>