Thanh niên với an toàn giao thông
Sáng ngày 23/11/2017, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh, Công ty TNHH Honda Hồng Phú phối hợp với Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức chương trình truyền thông “Thanh niên với an toàn giao thông” năm 2017.

Trung tá Phạm Ngọc Sơn truyền thông tuyên truyền về an toàn giao thông

Đến tham dự chương trình có bà Hồ Thị Thuý Nga – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Huế; Ông Cao Ngọc Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; Ông Nguyễn Văn Tuấn – Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thanh niên Tỉnh Đoàn; Trung tá Phạm Ngọc Sơn – Đội trưởng Đội tuyên truyền, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và ông Nguyễn Xuân Quý – Đại diện Công ty TNHH Honda Hồng Phú.

Chương trình có sự tham gia tích cực của gần 200 sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế. Mục tiêu của chương trình nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về ý thức chấp hành Luật Giao thông trong đoàn viên thanh niên. Đồng thời nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tạo sự chuyển biến về hành vi ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông trong đoàn viên thanh niên.

05 đoàn viên thanh niên được Công ty TNHH Honda Hồng Phú trao tặng học bổng

Vào dịp này, 05 suất học bổng từ Công ty TNHH Honda Hồng Phú đã được trao cho 05 bạn đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Phòng QLKH&ĐN

Khoa khách sạn
Thông tin đang được cập nhật.
Thông tin đang được cập nhật.
ĐT: