Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Tiếp nhận tình nguyện viên mới từ WUSC Vietnam nhiệm kỳ 12 tháng giai đoạn 2017-2018
Ngày 21/9/2017, trường Cao đẳng Du lịch Huế đón tiếp bà Côté Christiane - tình nguyện viên mới đến từ tổ chức WUSC Vietnam. Bà Côté Christiane sẽ làm việc tại trường Cao đẳng Du lịch Huế với nhiệm kỳ 12 tháng.

Bà Côté Christiane sẽ hỗ trợ công tác quản lý nhân sự

và đào tạo tại nhà trường 

Buổi làm việc diễn ra tại Khách sạn thực hành Villa Huế với sự hiện diện của đại diện Tổ chức WUSC Vietnam tại Hà Nội, bà Côté Christiane – tình nguyện viên mới từ tổ chức WUSC Vietnam cùng tập thể lãnh đạo và đại diện các phòng, khoa liên quan thuộc trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Buổi làm việc nhằm thống nhất các hoạt động mà bà Côté Christiane sẽ thực hiện dựa trên khả năng và thời gian làm việc của Bà tại trường Cao đẳng Du lịch Huế. Trong đó, 6 nội dung chính bao gồm:

  • Tổ chức các hội thảo về thực hành kỹ năng lãnh đạo và quản lý con người cho các Trưởng khoa, Trưởng phòng và Trưởng các bộ môn
  • Rà soát và chỉnh sửa các nội dung kiến thức của môn học Quản trị Nhân sự theo hướng thực hành và thực chất để giảng dạy cho sinh viên các chuyên ngành quản trị
  • Tham khảo, đánh giá và tư vấn công tác vận hành và quản lý nhân sự tại Villa Huế
  • Hội thảo về công tác dự giờ và đánh giá chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên
  • Tiếp tục phát triển các khóa Phương pháp tìm việc năng động cho sinh viên năm cuối
  • Hỗ trợ và thúc đẩy các hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Anh


Bà Côté Christiane sẽ làm việc tại trường Cao đẳng Du lịch Huế nhiệm kỳ 12 tháng

Được biết, bà Côté Christiane là Thạc sĩ Tâm lý học và có hơn 35 năm kinh nghiệm quản lý nhân sự trong đó: 20 năm kinh nghiệm tư vấn khách hàng về cơ cấu tổ chức nhân sự và việc làm; và 10 năm làm quản lý nhân sự.

Sau khi tham quan và tìm hiểu về trường Cao đẳng Du lịch Huế, bà Côté Christiane bày tỏ sự cảm kích về sự đón tiếp niềm nở, chân thành từ trường mong muốn rằng trong nhiệm kỳ một năm làm việc tại trường, bà sẽ có cơ hội tìm hiểu và học hỏi về Văn hóa Việt Nam cũng như các hoạt động giao lưu khác thông qua công việc với đội ngũ giảng viên, cán bộ và nhân viên trong trường.

Bà hy vọng sẽ đóng góp khả năng của mình vào sự phát triển tiềm năng có uy tín của trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com