Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Nghiệp đoàn Lao động Nhật Bản đến tham quan làm việc tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế
Chiều ngày 14/10/2017, Nghiệp đoàn Lao động Nhật Bản dưới sự giới thiệu của đại diện Bitexco Vietnam tại Huế đã đến tham quan và làm việc với Trưởng Cao đẳng Du lịch Huế.

Được biết Trường Cao đẳng Du lịch Huế là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao, có uy tín tại Việt Nam, Công ty Leaprodexim Việt Nam, chi nhánh của Bitexco Vietnam tại Hà Nội, là đối tác chính của Nghiệp đoàn Lao động Nhật Bản, mong muốn được hợp tác để tổ chức chương trình thực tập cho sinh viên Ngành Quản trị Khách sạn, Nhà hàng và Chế biến món ăn của Trường Cao đẳng Du lịch Huế tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Các sinh viên khi thực tập tại Nhật Bản sẽ nâng cao được các kỹ năng nghề nghiệp trong môi trường hiện đại, tiên tiến và có thể hưởng được mức lương thỏa thuận trong kỳ thực tập của mình. Sau khi hoàn thành kỳ thực tập, sinh viên làm việc hiệu quả sẽ có thể được ứng tuyển vào làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản hoặc các Resort, khách sạn nhận vốn đầu tư từ Nhật Bản tại địa phương Thừa Thiên Huế hoặc trên các tỉnh thành của Việt Nam.

Nghiệp đoàn Lao động Nhật Bản đề xuất chương trình thực tập sinh

 thuộc các doanh nghiệp chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Thay mặt Trường Cao đẳng Du lịch Huế, bà Hồ Thị Thuý Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đón tiếp và giới thiệu về những thuận lợi trong đào tạo kỹ năng nghề du lịch và khách sạn cho sinh viên học tại trường. Ngoài ra, các điều kiện thực tế về cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ và hiện đại, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và chương trình, giáo trình cập nhật cũng như hiệu quả đào tạo nghề của nhà trường cũng đã được đề cập. Bà cho biết việc hợp tác gởi sinh viên thực tập và làm việc tại Nhật Bản là một cơ hội tốt cho sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Nhà trường mong nhận được những thông tin chi tiết về chương trình thực tập trước khi ký kết hợp tác để đảm bảo hợp pháp, phù hợp với chương trình đào tạo của nhà trường và có lợi cho sinh viên, doanh nghiệp Nhật Bản.

Cũng trong buổi làm việc, Công ty Leaprodexim Việt Nam và Nghiệp đoàn Lao động Nhật Bản cho biết trước khi sinh viên thực tập tại Nhật Bản, công ty sẽ chịu trách nhiệm tổ chức đào tạo tiếng Nhật đảm bảo yêu cầu về tiếng cho sinh viên.

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com